Tài Liệu

Gã khổng lồ ngành Viễn thông toàn cầu tiết kiệm 90% khi sử dụng kiểm thử bản địa hóa với LogiGear’s TestArchitect

Tổng Quan

Khách hàng của chúng tôi muốn có sự hỗ trợ của chuyên gia trong việc tạo ra các kịch bản kiểm thử bản địa hóa tự động nhanh, mạnh mẽ và hiệu quả để có thể chạy nhanh chóng và hiệu quả. Trang web của họ hỗ trợ 13 ngôn ngữ khác nhau, với một số ngôn ngữ nhất định cần được bản địa hóa cho các vị trí địa lý khác nhau (hãy nghĩ đến tiếng Tây Ban Nha ở Mỹ Latinh so với tiếng Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha). Các ngôn ngữ cần thiết cho kiểm thử bản địa hóa trang web bao gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể & phồn thể và tiếng Hàn.

Thông tin Khách hàng

Khách hàng của LogiGear là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực viễn thông. Họ sản xuất cáp đồng xoắn không vỏ bọc, bảng kết nối, giắc cắm và cáp quang, giá đỡ và các thiết bị bằng kim loại.

Phương pháp Tiếp cận của LogiGear

Sản phẩm bàn giao dự án bao gồm:

  • Kiểm thử bản địa hóa web (l10n) cho 13 ngôn ngữ; LogiGear đã thiết kế một sự kết hợp mạnh mẽ giữa các bản kiểm thử bản địa hóa thủ công và tự động.
  • TestArchitect là một công cụ Tự động hóa Kiểm thử để hỗ trợ việc xây dựng, bảo trì và thực hiện nhanh chóng các bản kiểm thử bản địa hóa tự động.

Chiến thuật Kiểm thử bao gồm

  • Các bản kiểm thử được tổ chức và thực hiện bằng công cụ kiểm thử hàng đầu của LogiGear, TestArchitect và các trường hợp kiểm thử được liên kết 1-1 với các trường hợp kiểm thử được thiết kế in-sprint (tức là 13 trường hợp kiểm thử thủ công = 13 mô-đun kiểm thử trên TestArchitect).
  • Phương pháp Kiểm thử dựa trên hành động của LogiGear được sử dụng để tạo các trường hợp kiểm thử tự động sau khi hợp tác chặt chẽ với những người chơi chính trong doanh nghiệp để hiểu các yêu cầu kiểm thử.

Kết Quả

Tiết kiệm 90% chi phí cho kiểm thử L10n

Thời gian kiểm thửL10n giảm từ 2,5 ngày xuống 6 giờ

Giờ đây, bạn có thể sử dụng thêm thời gian tiết kiệm được để kiểm thử thêm các lĩnh vực kinh doanh quan trọng khác

    Xem thêm tại đây