Kiểm Thử Ứng Dụng Dành Cho Kỹ Sư Kiểm Thử

Tối Đa Nỗ Lực Kiểm Thử Của Doanh Nghiệp 

Mục tiêu của khóa học này là làm sáng tỏ phương pháp kiểm thử và tìm cách để tối đa nỗ lực kiểm thử của doanh nghiệp. Các kỹ thuật này cũng cung cấp những công cụ để kiểm thử trên các dự án phát triển Quy trình hợp nhất (RUP) Agile hoặc Rational. Khóa học sẽ phát triển những chiến lược và kỹ năng để phân tích và chạy các bài kiểm thử đơn vị và tích hợp dựa trên quan điểm tìm hiểu những quy trình kiểm thử nào sẽ thực hiện, những bài kiểm thử mà nhà phát triển phải chạy và một số công cụ để kỹ sư kiểm thử hoàn thành các chiến lược đã đề ra. Các kỹ sư kiểm thử sẽ được trang bị các kỹ năng mới cho phép họ lựa chọn và thực hiện các phương pháp kiểm thử hiệu quả nhất để xác định lỗi phần mềm, cải thiện phạm vi kiểm thử và giảm thời gian thực hiện.

Ai Nên Tham Gia Khóa Học?

  • Kỹ sư Kiểm Thử Phần Mềm
  • Trưởng Nhóm Kiểm Thử
  • Kỹ sư Kiểm Thử 
  • Kỹ sư Đảm Bảo Chất Lượng
  • Quản Lý Dự Án

Những Điều Bạn Sẽ Được Học

Cầu Nối Về Kiểm Thử Giữa Nhà Phát Triển Phần Mềm và Kỹ Sư Kiểm Thử

Tìm hiểu về sự khác biệt giữa Kiểm thử của Nhà Phát Triển Phần Mềm và Kỹ Sư Kiểm Thử, bao gồm các loại kiểm thử, những lỗi được tìm thấy và hơn thế nữa.

Thiết Kế Các Test Cases Phù Hợp

Tìm hiểu các phương pháp hay nhất về thiết kế kiểm thử khác nhau được truyền cảm hứng từ các phương pháp kiểm thử và chiến lược kiểm thử khác nhau.

Tìm Kiếm Các Lỗi Sai Nhanh Chóng

Tìm hiểu về các kỹ thuật tìm lỗi sai, cũng như có thể tìm thấy chúng ở đâu và ở giai đoạn nào.

Tìm hiểu cách LogiGear Việt Nam giúp bạn trong quy trình kiểm thử.

Các khóa đào tạo kiểm thử được thiết kế linh hoạt và tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn. 

Chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp của LogiGear Việt Nam giúp các doanh nghiệp trang bị cho kỹ sư kiểm thử nội bộ về các khái niệm, chiến lược, phương pháp kiểm thử và kỹ năng cần thiết để kiểm tra tính hiệu quả của các ứng dụng hay phần mềm ngày càng phức tạp, giải quyết các thách thức Kiểm thử phần mềm nhanh hơn, tìm ra lỗi sớm hơn và tạo ra văn hóa Kiểm thử phần mềm xuất sắc.

  • Làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn với ít tài nguyên hơn
  • Kiểm tra các hệ thống lớn hơn và phức tạp hơn
  • Cộng tác với các chuyên gia hàng đầu
  • Nhanh nhẹn hơn
 

Bắt kịp thời hạn với kinh phí phù hợp. Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng để nâng cấp Vòng đời phát triển phần mềm ngay bây giờ?